TÀI CHÍNH CF68

TÀI CHÍNH CF68
7.0 trên 10 được 1 bình chọn

3 trụ cột chính giúp đầu tư sinh lời
và tăng lợi nhuận tại CF68

Trụ cột thứ 1: Quản lý rủi ro đúng cách

Hầu hết các nhà giao dịch sẽ đi thẳng vào biểu đồ và giao dịch. Vấn đề của nhà đầu tư đó là quá tập trung vào giao dịch trong khi lại rất sơ sài về quản lý rủi ro.

Mặc dù kiểm soát rủi ro có phần nhàm chán, nhưng nếu bạn không học cách quản lý rủi ro sớm, thì bạn không thể kiếm được tiền về lâu dài. Tuy nhiên khi bạn biết cách rồi thì nó lại trở thành một phần việc quan trọng, cần thiết và không hề nhàm chán như chúng ta từng nghĩ.

​Nếu bạn thực hiện quản lý rủi ro một cách nghiêm túc, cơ hội sống sót trên thị trường, cơ hội để bạn tiếp tục kiếm lợi nhuận sẽ cao hơn đáng kể.
Bạn hãy luôn giới hạn một khoản tiền mà bạn có thể chấp nhận mất cho một giao dịch, và nên bắt đầu với 1%. Nếu bạn là người mới đầu tư, chúng ta đừng ham kiếm tiền, hay học cách giữ tiền trước.

Trụ cột thứ 2: Hệ thống giao dịch

Hệ thống giao dịch là yếu tố quan trọng giúp chủ đầu tư kiếm được lợi nhuận. Một hệ thống nên được kiểm chứng bằng thống kê lịch sử giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Và chúng phải có kỳ vọng tích cực, tức là có tiềm năng kiếm được lợi nhuận thì chúng ta mới tự tin sử dụng chúng để giao dịch.

Bạn cần một Hệ thống giao dịch với kỳ vọng tích cực. Không có nó, bạn không thể kiếm tiền về lâu dài. Quản lý rủi ro tốt mà không có một hệ thống có lợi nhuận thì nó chỉ khiến bạn cháy tài khoản chậm hơn mà thôi.

​Bạn cần một chiến lược phù hợp với tính cách và phong cách giao dịch của bạn. Ai cũng cần thời gian và quá trình để tìm ra phương thức giao dịch phù hợp với bản thân. Chính vì vậy hãy kiên trì một chút khi kiểm chứng một hệ thống giao dịch. Đừng vội vàng rời bỏ nó khi bạn chưa kiểm chứng nó đúng cách.

Một khi bạn có hệ thống giao dịch của riêng mình rồi thì việc quản lý rủi ro mới thực sự có hiệu quả, bạn mới thấy được sức mạnh của nó. Khi bạn nắm được quản lý vốn và cách thức giao dịch rồi thì hãy thực hành giao dịch một cách có kỷ luật và nhất quán.

Trụ cột thứ 3: Tâm lý giao dịch

Đây là yếu tố thách thức nhất trong hành trình giao dịch của chủ đầu tư để có được lợi nhuận. Thị trường vốn dĩ đã rất khó khăn, họ cần có phương thức giao dịch và cách thức quản lý vốn. Hai yếu tố này có lẽ cũng đã ngốn hết công sức và thời gian của bất cứ trader nào đang kinh doanh theo ngày. Nhưng bấy nhiêu khó khăn vẫn chưa là gì cả, bạn vẫn sẽ không kiếm được tiền nếu như tâm lý của bạn vẫn chưa ổn định.

 

Tâm lý khiến bạn rối loạn, lo lắng, không yên tâm, nóng ruột, và quan trọng hơn tâm lý khiến bạn đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Nó có thể khiến một lệnh giao dịch đúng nguyên tắc, quản lý vốn tốt và đang có lợi nhuận biến thành một lệnh thua lỗ. Mà nguyên do không phải do bất cứ ai khác, mà chính bạn đã khiến bản thân bị thua lỗ.

Vậy cho nên 3 yếu tố: quản lý vốn, hệ thống giao dịch và tâm lý cần kết hợp lại với nhau, hình thành một thể thống nhất. Trước khi tham gia giao dịch bạn cần đảm bảo được lệnh giao dịch đó đúng theo nguyên tắc, quản lý vốn tốt và tâm lý ổn định thì đó chính là một giao dịch chuẩn mà bạn cần.

Điều này nên được lặp đi lặp lại trong thời gian dài, hình thành nên phong cách giao dịch chuyên nghiệp.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc khi đầu tư và cần được chia sẻ những kinh nghiệm tốt cho việc đầu tư, bạn chắc chắn sẽ cần đến chúng tôi. Xem qua các thông tin sau:

CF68 siêu ưu đãi cho chủ đầu tư

Đến với CF68, các nhà đầu tư sẽ được tận hưởng những khuyến mãi và ưu đãi vào hàng khủng nhất thị trường.

Có được điều này là nhờ vào tiềm lực tài chính khủng bố cũng như sự đầu tư không tiếc tay của các ông trùm tài chính quyền lực đằng sau. Cùng với đó là tiêu chí kinh doanh hoàn toàn tập trung vào quyền lợi của khách hàng.

  • Tặng Code trải nghiệm cho các nhà đầu tư mới, GIFTCODE tri ân hàng ngày.
  • Tri ân khách hàng nạp theo level – Khuyến mãi nạp lần đầu, lần thứ hai.
  • Tổng giá trị lợi nhuận đầu tư lên đến hàng tỷ đồng.
  • Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký và liên kết thẻ ngân hàng thành công.

Các gói đầu tư của CF68 vô cùng minh bạch rõ ràng, với tỉ lệ sinh lời cực cao và có thêm ưu đãi dành cho khách hàng khi đầu tư số lượng lớn. Tham khảo ngay tại cf6868.com

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về app đầu tư, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Link tải app ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=my.game.cf68club
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKl_8bblle5ieTzW8m0SvJA
Fanpage: https://www.facebook.com/cf6868trainghiemmienphi