Tại sao bạn cần phải … GIÀU ?

Tại sao bạn cần phải … GIÀU ?
9.0 trên 10 được 3 bình chọn

– Bạn luôn coi người đó là bạn thân, và bạn thật hạnh phúc khi nghĩ rằng người đó cũng vậy. Và rồi khi bị tổn thương, bạn nghĩ rằng tất cả suy nghĩ, tình cảm bấy lâu đều từ một phía là bạn thôi. Bạn đau lòng, trái tim như vỡ vụn với suy nghĩ ấy. Nhưng có bao giờ bạn dừng lại và suy nghĩ có phải mình chỉ đứng trên lập trường bản thân để suy xét vấn đề?

Đó là những điều phân biệt dễ dàng giữa bạn thường và bạn thân í!

1. Biết hầu hết những sở thích của bạn từ giày dép, quần áo, phim ảnh cho đến….gout chọn người yêu.

2. Đi chơi với họ, bạn luôn thoải mái và được là chính mình.

3. Họ thường xuyên la mắng bạn các kiểu, nhưng trong lòng lại rất quan tâm.

 

4. Không nề hà, cả nể các tật xấu của bạn, ngay cả khi bạn “xấu tính xấu nết” vô cùng.

5. Muốn nói gì nói, chửi thề cũng…chửi chung cho “có tụ”

6. Khi phát hiện ra một đối tượng không ưa, cả hai cùng chụm đầu lại…nói xấu sau đó cười hả hê như vừa làm được việc gì đó cực kì có ích. (Mặc dù chỉ là nói xấu người khác).

7. Trước mặt người khác thì chửi nhau không tiếc lời, khi bạn thân đi thì nói với mọi người xung quanh là: “Thật ra nó là đứa tốt nhất trên đời”.

8. Phụ huynh “lờn” mặt vì lúc nào cũng thấy túc trực ở nhà nhau chỉ để…tám chuyện.

9. Mẹ của bạn cũng là mẹ của mình. Đồ ăn nhà bạn cũng là đồ ăn nhà mình. Phòng bạn thì dĩ nhiên cũng giống..phòng mình nên là cứ thoải mái.

10. Quen bạn trai mà không nói là y như chiến tranh sắp tràn tới nơi. Hay quen ai mà không “rửa” là cả tuần “khỏi sống”.

11. Cực kì ít “LIKE” trên facebook nhưng chuyện gì cũng biết y như Conan.

12. Không LIKE nhưng hễ vô comment là chỉ muốn đấm vào mặt nhau vì quá “mất nết”.

13. “Mất dạy” và “khốn nạn” là 2 từ được sử dụng nhiều nhất dù chẳng có ý nghĩa gì xấu xa.

14. Rất ít gọi nhau bằng tên thật, tất cả đều được qui đổi ra bằng tên “động vật”, điển hình là con chó và con quỷ. (Con quỷ không phải là động vật nhỉ?)

15. Không bao giờ khen bạn bất cứ câu nào nhưng ai chỉ trích bạn là “ra tay” xử lí ngay. Ảnh minh họa:

16. Mỗi dịp sinh nhật , tất cả mọi người đều chúc hay, chúc đẹp, chúc ý nghĩa còn đứa mà bạn gọi là “bạn thân” chỉ tặng hình “bựa” kèm theo “caption” đọc xong chỉ muốn..xỉu.

17. Khi bạn thất tình, ngoài việc hỏi han như nhiều người khác, bạn thân sẽ là đứa xuất hiện trước cửa nhà và chở bạn đi ăn cho “quên đời”.

18. Cuối cùng, bạn thân là một đứa mà bạn cảm thấy cuộc đời thật may mắn khi có nó mặc dù nhiều lúc cãi nhau không thèm nhìn mặt.